โพสฟรีทุกหมวดหมู่ ลงประกาศซื้อขายฟรี > โพสฟรีติดseo โพสฟรีรองรับyoutube โพสขายของฟรี

ติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ขายเครื่องสแกนนิ้ว ห้างหุ้นส่วนจำกัด เจริญเทค 559.

(1/52) > >>

bestpostdd11:
รับติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องสแกนใบหน้า และ ไม้กั้นรถยนต์

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ     ติดตั้งเครื่องสแกนนิ้ว

เทคโนโลยีของ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ถือเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งเดียวที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาการลงเวลาแทนกันได้ 100% เครื่องสแกนลายนิ้วมือทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเวลาการทำงานของฝ่ายบุคคล มาพร้อมโปรแกรมบริหารจัดการเวลาช่วยให้ฝ่ายบุคคลสรุปการขาด ลา มาสาย พร้อมทั้ง OT ได้อย่างง่ายดาย

ติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือ | Finger Scan | เครื่องสแกนใบหน้า | Face Scan | ระบบบันทึกเวลาของ รปภ. | นาฬิกายาม | Guard Tour | เครื่องสแกนมอส | กล้องวงจรปิด | cctv | ไม้กั้นรถยนต์ | Carpark System และเทคโนโลยีอื่นๆ ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานทำงานได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น สินค้าของเราทุกชิ้นได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนส่งมอบให้ลูกค้า นอกจากลูกค้าจะได้รับสินค้าที่ดีมีคุณภาพแล้ว สินค้าของเรายังมาพร้อมการรับประกัน 3 ปีเต็ม (2+1) หากสินค้ามีปัญหาภายใน 7 วัน เรายินดีเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้ทันทีและเราพร้อมให้คำปรึกษาฟรีตลอดอายุการใช้งาน

ไม่ว่าลูกค้าจะมองหา ซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือ หรืออยากได้คำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องสแกนใบน้า หรือต้องการคำปรึกษาเรื่องระบบไม้กั้นรถยนต์ รวมถึงนาฬิกายามและกล้องวงจรปิดติดต่อเราได้ทันที เจริญเทคพร้อมให้บริการ 

โทร.087-984-2273 หรือ 089-106-2456เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ระบบไม้กั้นรถยนต์ พร้อมบริการให้คำปรึกษาฟรีตลอดอายุการใช้งาน

สินค้าใหม่! เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องสแกนใบหน้า ไม้กั้นรถยนต์ นาฬิกายามเครื่องสแกนลายนิ้วมือ และ เครื่องสแกนใบหน้า แบบออนไลน์
ระบบออนไลน์ในเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้ามี 2 แบบให้ลูกค้าเลือกใช้คือ (1) เครื่องสแกนนิ้ว ออนไลน์ผ่าน host ddns (2) ออนไลน์ผ่าน cloud แม้ว่าการออนไลน์ของทั้ง 2 ระบบจะมีไว้เพื่อรองรับการทำงานต่างสาขา ติดตั้งเครื่องสแกนไว้ที่สาขา ติดตั้งโปรแกรมจัดการไว้ที่สำนักงานใหญ่ สำนักงานใหญ่สามารถดึงเวลาจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าที่ติดตั้งอยู่ที่สาขาได้เอง จัดการผู้ใช้งานอัพเดทข้อมูลสั่งการเครื่องสแกนที่สาขาได้เอง การใช้เครื่องสแกนออนไลน์ทั้ง 2 แบบมีเงื่อนไขดังนี้

host ddns ช่วยให้ลูกค้าใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าได้เสมือนใช้ในวงแลนเดียวกันหรือผ่าน vpn ลูกค้าสามารถใช้โปรแกรมร่วมกันกับเครื่องสแกนแบบไม่ออนไลน์ได้ แต่การทำระบบออนไลน์ผ่าน host ddns สาขาจะต้องใช้อินเตอร์เน็ตแบบ Fiber optic หรือ ADSL เท่านั้น ระบบออนไลน์ผ่าน ddns ไม่รองรับเร้าเตอร์ซิมหรือพ็อกเก็ตไวไฟ สำหรับขั้นตอนการเซ็ตระบบออนไลน์ ช่างจะฝัง ddns ไว้ในเร้าเตอร์ของสาขาและ forword port จากนั้นก็เซ็ตโปรแกรมที่สำนักงานใหญ่ให้ชี้ไปที่ ddns name และ port ที่ได้ฝังไว้ในเร้าเตอร์ของสาขา เพียงแค่นี้ลูกค้าก็จะเชื่อมต่อเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าผ่านอินเตอร์เน็ตได้แล้ว การเซ็ตระบบสามารถทำได้ทั้งแบบให้ช่างเข้าติดตั้งหรือลูกค้าติดตั้งเองและให้ช่างรีโมทผ่านโปรแกรม anydesk เข้าไปเซ็ตระบบก็ได้

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ และเครื่องสแกนใบหน้า ที่รองรับการทำระบบออนไลน์ผ่าน ddns ได้แก่ เครื่องสแกนทุกรุ่นที่ต่อ network ได้ (ต่อแลนหรือ wifi ได้)

เครื่องสแกนนิ้วออนไลน์ผ่าน cloud ถือเป็นการออนไลน์รูปแบบใหม่ของตลาดเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า ระบบนี้ช่วยลดขั้นตอนการตั้งค่าของช่างลง ลูกค้าสามารถจัดการได้เองไม่ต้องให้ช่างเข้าติดตั้งเครื่องสแกนก็ได้ เพียงเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตให้เครื่องสแกนระบบก็พร้อมออนไลน์ได้เลยทันที ระบบ cloud รองรับได้ทั้งเน็ตบ้านเน็ตมือถือเร้าเตอร์ซิมและพ็อกเก็ตไวไฟ ของเพียงแค่เครื่องสแกนได้รับสัญญาณอินเตอร์เน็ตระบบก็ออนไลน์ได้เลย ข้อดีคือง่าย เปลี่ยนคอมพิวเตอร์ได้ข้อมูลไม่หายเพราะข้อมูลจะอยู่บน cloud ข้อเสียคือมีค่าใช้จ่ายรายปี และไม่สามารถใช้ร่วมกับระบบเครื่องสแกนแบบไม่ออนไลน์ได้ ขั้นตอนการเซ็ตระบบ ระบบนี้จะเริ่มต้นด้วยการติดตั้งโปรแกรม hip time 4.0 on cloud ที่คอมพิวเตอร์ของฝ่ายบุคคลที่สำนักงานใหญ่ก่อน จากนั้นก็จะชี้ฐานข้อมูลไปที่ cloud และทดสอบเชื่อมต่อเครื่องสแกนที่ลูกค้าต้องการใช้ เมื่อทดสอบเสร็จลูกค้าเพียงนำเครื่องสแกนไปติดตั้งที่สาขาและต่อ wifi ให้เครื่องสแกนระบบก็พร้อมออนไลน์ทันที

เครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า  ที่ รองรับการทำระบบออนไลน์ ผ่าน cloud ได้แก่ cmif75s, cif76s, cif77s เป็นต้น

ค่าใช้จ่ายในการทำระบบออนไลน์
1. กรณีออนไลน์ผ่าน host ddns จะมีค่าใช้จ่าย 1,500 บาท/เครื่อง (จ่ายครั้งเดียวใช้งานได้ตลอดอายุ)
2. กรณีออนไลน์ผ่าน cloud ปีแรกฟรี ปีถัดไปปีละ 1,000 บาท/เครื่อง
หมายเหตุ ราคาดังกล่าวเป็นเพียงแค่ค่าทำระบบออนไลน์เท่านั้นยังไม่รวมค่าเครื่องสแกนและค่าบริการติดตั้ง

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ, เครื่องสแกนใบหน้า, เครื่องสแกนออนไลน์, เครื่องสแกนนิ้ว wifi, เครื่องสแกนออนไลน์ผ่าน cloud

ภาพหน้างานครั้งนี้เป็นการให้บริการติดตั้งเครื่องสแกนใบหน้าออนไลน์ผ่าน cloud จำนวน 5 ชุด ให้แก่ บริษัท ยูนิฟาย เคมิคอล จำกัด ลูกค้าเลือกใช้ เครื่องสแกนใบหน้า hip รุ่น cmif75s wifi ไปใช้งานเพราะ cmif75s ตอบโจยท์ความต้องการของลูกค้าได้ทั้งหมด เช่น ใช้บันทึกเวลาทำงานได้ ควบคุมการเปิดปิดประตูได้ เชื่อมต่อผ่าน เครื่องสแกนนิ้วwifi ได้ และรองรับการใช้งานแบบออนไลน์ผ่าน cloud ได้ เนื่องจากเครื่องสแกนส่วนหนึ่งจะต้องนำไปติดตั้งที่สาขาและสำนักงานใหญ่เป็นผู้จัดการเวลาทำงานของพนักงาน

สำหรับลูกค้าที่สนใจ เครื่องสแกนใบหน้า cmif75s สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ cmif75s

หรือหากต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องสแกนใบหน้า นาฬิกายาม ระบบไม้กั้นรถยนต์

สำหรับลูกค้าที่สนใจ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ และเครื่องสแกนใบหน้าแบบออนไลน์ติดต่อสอบถามเราได้ที่ 089-106-2456

https://charoentech.com/

TAG:: จำหน่ายเครื่องสแกนลายนิ้วมือ , เครื่องสแกนนิ้ว  , เครื่องสแกนนิ้วมือ

ไม้กั้นรถยนต์    แขนกั้นรถยนต์ Car Parkไม้กั้นรถยนต์หรือ แขนกั้นรถยนต์ หรือ Carpark เป็นระบบที่รวมเอาอุปกรณ์ต่างๆ เกี่ยวกับระบบกั้นรถยนต์มาทำงานร่วมกันอย่างทรงประสิทธิภาพ ซึ่ง ระบบไม้กั้นรถยนต์ สามารถจัดทำได้ทั้งแบบอัตโนมัติ easy pass หรือจะเป็นแบบ manual ให้เจ้าหน้าที่สามารถกดสั่งงานเปิด-ปิด ไม้กั้นรถยนต์ได้เอง โดยอุปกรณ์ในการจัดทำ ระบบไม้กั้นรถยนต์ ได้แก่ ไม้กั้นรถยนต์ (car park) หัวอ่านระยะไกล (longer leader) หลูบเซ็นเซอร์ (loopdetector) อินฟาเรดเซ็นเซอร์ (photo cencer) เป็นต้น

ไม้กั้นรถยนต์ ราคาถูก  ไม้กั้นรถยนต์ ไม้กระดก ระบบแขนกั้นจราจร

อัพเกรดระบบไม้กั้นรถยนต์ แบบไหนประหยัดสุด  สำหรับลูกค้าที่ต้องการปรับ เปลี่ยนระบบไม้กั้นรถยนต์ เดิมที่ใช้งานอยู่ ซึ่งมี 2 ทางให้เลือกคือ (1) อัพเกรดระบบให้สามารถทำงานร่วมกับระบบใหม่ได้ เช่น ตอนนี้เป็นแบบ ไม้กั้นรถยนต์ manual สั่งงานด้วยปุ่มกดและรีโมท ต้องการอัพเกรดเป็นแบบอ่านบัตรระยะใกล้หรือระยะไกลแบบ easy pass หรือเป็นแบบอ่านป้ายทะเบียน การอัพเกรดระบบลูกค้าจะยังคงใช้ระบบสั่งงานแบบเดิมได้ (2) เปลี่ยนระบบไม้กั้นรถยนต์ใหม่ทั้งหมด รื้อถอนไม้กั้นรถยนต์ เดิมออกจากนั้นก็ติดตั้งไม้กั้นรถยนต์ใหม่เพื่อใช้งานแทนของเดิม เรื่องราวครั้งนี้เรามาทำความเข้าใจกันว่าหน้างานแบบไหนควรอัพเกรดระบบและหน้างานแบบไหนควรเปลี่ยนใหม่ยกชุดแอดมินอธิบายได้ดังนี้

ปัจจัยหลักในการพิจารณาว่าควร อัพเกรดระบบไม้กั้นรถยนต์ เพื่อช่วยให้ระบบไม้กั้นรถยนต์เดิมมีความสามารถเพิ่มขึ้น หรือควรรื้อระบบเดิมทิ้งแล้วติดตั้งระบบใหม่จะดีกว่า คือประสิทธิภาพการทำงานของระบบเดิมที่ลูกค้าใช้งานอยู่ หากไม้กั้นรถยนต์เดิมยังใช้งานได้ ขึ้นลงได้ปกติ ไม่แกว่งไม่สั่น ระบบสั่งงานไม้กั้นรถยนต์ เดิมทำงานได้ปกติ เพียงแค่ลูกค้าต้องการเปลี่ยนระบบสั่งงานจากแบบเดิมที่ใช้งานอยู่เป็นแบบใหม่ หรือหากไม้กั้นรถยนต์เดิมใช้งานได้แต่ไม่ปกติ ขึ้นบางไม่ขึ้นบ้าง เหวี่ยงแรง เจอปัญหาไม้กั้นรถยนต์ยกลงเองบ่อยครั้ง แบบนี้แอดมินแนะนำให้เปลี่ยนใหม่ทั้งระบบจะดีกว่าเพราะหากลูกค้าเลือกระบบสั่งงานเป็นแบบอัตโนมัติ เช่น ระบบอ่านบัตรระยะไกลแบบ easy pass หรือระบบอ่านป้ายทะเบียน การทำงานของไม้กั้นรถยนต์จะกลายเป็นอัตโนมัติทันที ยกขึ้นเองยกลงเองตามคำสั่งของระบบ หากประสิทธิภาพไม้กั้นรถยนต์เดิมไม่ 100% อาจทำให้เกิดปัญหาระบบทำงานผิดพลาดและไม้กั้นตกใส่รถของผู้ใช้งานได้

กับคำถามที่ว่าการอัพเกรด ระบบไม้กั้นรถยนต์ แบบไหนประหยัดสุด คำตอบคือ อัพเกรดจากระบบอ่านบัตรระยะใกล้เป็นระยะไกลประหยัดสุด เพราะระบบอ่านบัตรระยะใกล้และระยะไกลเป็นระบบที่ใช้ controller ควบคุมสิทธิ์ของบัตรผ่านเหมือนกัน กรณีที่ลูกค้าใช้งานระบบอ่านบัตรระยะใกล้อยู่แล้วอัพเกรดระบบเป็นอ่านบัตรระยะไกลแบบ easy pass ลูกค้าสามารถเพิ่มอุปกรณ์เพียง 2 ส่วนเท่านั้น (นอกนั้นใช้อุปกรณ์เดิมได้ทั้งหมด)

1. เครื่องอ่านบัตรบลูทูธ (เครื่องอ่านบัตรระยะไกลแบบ easy pass)
2. บัตรผ่านบลูทูธ (บัตร easy pass)

กรณีนี้ลูกค้าจะยังคงใช้งาน ระบบอ่านบัตรระยะใกล้ เดิมได้ตามปกติและสามารถใช้งานระบบอ่านบัตรระยะไกลร่วมด้วยได้ ไม่ว่า คำสั่งเปิดไม้กั้นรถยนต์ จะมาจากบัตรผ่านระยะใกล้หรือระยะไกลระบบไม้กั้นรถยนต์ก็จะยกแขนกั้นขึ้นให้เช่นเดียวกัน

จะอัพเกรดระบบหรือเปลี่ยนไม้กั้นรถยนต์ใหม่ยกชุด ประสิทธิภาพการทำงานของชุดไม้กั้นรถยนต์เดิมคือคำตอบว่าลูกค้าควรเลือกแบบไหน หากต้องการให้ช่างเข้าตรวจสอบระบบไม้กั้นรถยนต์เพื่อเช็คว่าเหมาะสมในการอัพเกรดหรือไม่ สามารถสอบถามเรา ได้ที่ 089-106-2456

www.charoenfingerscan.comไม้กั้นรถยนต์ แบบไหนประหยัดสุด

ไม้กั้นรถยนต์ แบบประหยัด*

สำหรับลูกค้าที่ต้องการปรับ เปลี่ยนระบบไม้กั้นรถยนต์ เดิมที่ใช้งานอยู่ ซึ่งมี 2 ทางให้เลือกคือ (1) อัพเกรดระบบให้สามารถทำงานร่วมกับระบบใหม่ได้ เช่น ตอนนี้เป็นแบบ ไม้กั้นรถยนต์manual สั่งงานด้วย ไม้กั้นรถยนต์ปุ่มกด และ ไม้กั้นรถยนต์รีโมท ต้องการอัพเกรดเป็นแบบอ่านบัตรระยะใกล้หรือระยะไกลแบบ easy pass หรือเป็นแบบอ่านป้ายทะเบียน การอัพเกรดระบบลูกค้าจะยังคงใช้ระบบสั่งงานแบบเดิมได้ (2) เปลี่ยนระบบไม้กั้นรถยนต์ใหม่ทั้งหมด รื้อถอนไม้กั้นรถยนต์เดิมออกจากนั้นก็ ติดตั้งไม้กั้นรถยนต์ใหม่ เพื่อใช้งานแทนของเดิม เรื่องราวครั้งนี้เรามาทำความเข้าใจกันว่าหน้างานแบบไหนควรอัพเกรดระบบและหน้างานแบบไหนควรเปลี่ยนใหม่ยกชุดแอดมินอธิบายได้ดังนี้ปัจจัยหลักในการพิจารณาว่าควร อัพเกรดระบบไม้กั้นรถยนต์ เพื่อช่วยให้ระบบไม้กั้นรถยนต์เดิมมีความสามารถเพิ่มขึ้น หรือควรรื้อระบบเดิมทิ้งแล้วติดตั้งระบบใหม่จะดีกว่า คือประสิทธิภาพการทำงานของระบบเดิมที่ลูกค้าใช้งานอยู่ หากไม้กั้นรถยนต์เดิมยังใช้งานได้ ขึ้นลงได้ปกติ ไม่แกว่งไม่สั่น ระบบสั่งงานไม้กั้นรถยนต์เดิมทำงานได้ปกติ เพียงแค่ลูกค้าต้องการเปลี่ยนระบบสั่งงานจากแบบเดิมที่ใช้งานอยู่เป็นแบบใหม่ หรือหากไม้กั้นรถยนต์เดิมใช้งานได้แต่ไม่ปกติ ขึ้นบางไม่ขึ้นบ้าง เหวี่ยงแรง เจอปัญหาไม้กั้นรถยนต์ยกลงเองบ่อยครั้ง แบบนี้แอดมินแนะนำให้เปลี่ยนใหม่ทั้งระบบจะดีกว่าเพราะหากลูกค้าเลือกระบบสั่งงานเป็นแบบอัตโนมัติ เช่น ระบบอ่านบัตรระยะไกลแบบ ไม้กั้นรถยนต์ easy pass หรือระบบอ่านป้ายทะเบียน การทำงานของไม้กั้นรถยนต์จะกลายเป็นอัตโนมัติทันที ยกขึ้นเองยกลงเองตามคำสั่งของระบบ หากประสิทธิภาพไม้กั้นรถยนต์เดิมไม่ 100% อาจทำให้เกิดปัญหาระบบทำงานผิดพลาดและไม้กั้นตกใส่รถของผู้ใช้งานได้

กับคำถามที่ว่าการอัพเกรด ระบบ ไม้กั้นรถยนต์ แบบไหนประหยัดสุด คำตอบคือ อัพเกรดจาก ระบบอ่านบัตรระยะใกล้ เป็น ระบบอ่านบัตระยะไกล ประหยัดสุด เพราะระบบอ่านบัตรระยะใกล้และระยะไกลเป็นระบบที่ใช้ controller ควบคุมสิทธิ์ของบัตรผ่านเหมือนกัน กรณีที่ลูกค้าใช้งานระบบอ่านบัตรระยะใกล้อยู่แล้วอัพเกรดระบบเป็นอ่านบัตรระยะไกลแบบ easy pass ลูกค้าสามารถเพิ่มอุปกรณ์เพียง 2 ส่วนเท่านั้น (นอกนั้นใช้อุปกรณ์เดิมได้ทั้งหมด)

1. เครื่องอ่านบัตรบลูทูธ (เครื่องอ่านบัตรระยะไกลแบบ easy pass)

2. บัตรผ่านบลูทูธ (บัตร easy pass)

กรณีนี้ลูกค้าจะยังคงใช้งานระบบอ่านบัตรระยะใกล้เดิมได้ตามปกติและสามารถใช้งานระบบอ่านบัตรระยะไกลร่วมด้วยได้ ไม่ว่าคำสั่งเปิดไม้กั้นรถยนต์จะมาจากบัตรผ่านระยะใกล้หรือระยะไกลระบบไม้กั้นรถยนต์ก็จะยกแขนกั้นขึ้นให้เช่นเดียวกัน

จะอัพเกรดระบบหรือเปลี่ยนไม้กั้นรถยนต์ใหม่ยกชุด ประสิทธิภาพการทำงานของชุดไม้กั้นรถยนต์เดิมคือคำตอบว่าลูกค้าควรเลือกแบบไหน หากต้องการให้ช่างเข้าตรวจสอบระบบไม้กั้นรถยนต์เพื่อเช็คว่าเหมาะสมในการอัพเกรดหรือไม่สามารถสอบถามเราได้ที่ 089-106-2456

TAG: ไม้กั้นรถยนต์  ,  แขนกั้นรถยนต์ 


bestpostdd11:
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11:
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11:
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11:
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version