ผู้เขียน หัวข้อ: เอ็มเมดกระชายพลัส เหมาะกับใคร?  (อ่าน 36 ครั้ง)

siritidaphon

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 283
  • โพสขายฟรี รองรับseo, โพสฟรี ติดgoogle ,ลงประกาศขายฟรี
    • ดูรายละเอียด
เอ็มเมดกระชายพลัส เหมาะกับใคร?
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2023, 12:13:00 pm »
เรียกได้ว่าตอนนี้หลายคนน่าจะกำลังมองหา สมุนไพรต้านโรค ไว้กินสร้างภูมิคุ้มกันให้ตัวเองกันอยู่บ้างแน่ๆ เราเลยจะมาแนะนำ หนึ่งในสมุนไพรไทยที่ประโยชน์นั้นมีมากมายนับไม่ถ้วน นั้นก็คือ กระชาย นั้นเอง บอกเลยว่า สรรพคุณของกระชาย มีเยอะซะจนจำแทบไม่หมด สามารถนำมาปรุงเป็นอาหาร เพิ่มความจัดจ้าน ร้อนแรงให้อาหารไทยหลากหลายชนิด แถมยังแฝงไปด้วยประโยชน์มากมาย ทั้งใช้เป็นยาภายในและภายนอก นำมาทา มากิน มาดื่ม มาดม ก็สามารถช่วยร่างกายได้ทั้งนั้น พูดมาขนาดนี้ หลายคนคงอยากรู้แล้วละสิว่า ประโยชน์ของกระชาย มีอะไรบ้าง และนำไปประกอบอาหารอะไรได้บ้าง

สมุนไพรกระชาย มีสรรพคุณทางยานานับประการ จนได้ชื่อในวงการแพทย์แผนไทยว่าเป็น “โสมไทย” เนื่องจากกระชายกับโสมมีความคล้ายคลึงกันหลายอย่าง เช่น สรรพคุณในการบำรุงกำลังและเสริมสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งเป็นลักษณะเด่นของสมุนไพรทั้งสองชนิด ทั้งกระชายและโสมต่างก็เป็นพืชที่มีส่วนสะสมอาหารที่ใช้เป็นยาอยู่ใต้ดินเหมือนกัน แถมยังสามารถเรืองแสงในที่มืดได้เหมือนกันด้วย และในเรื่องของลักษณะที่คล้ายกับรูปร่างมนุษย์เหมือน ๆ กัน ซึ่งบางครั้งเราจะเรียกโสมว่า “โสมคน” และเรียกกระชายว่า “นมกระชาย”

M MED กระชายพลัส มีส่วนประกอบสำคัญที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายมากขึ้น เพื่อป้องกันการเสี่ยงต่อโรคภัยไข้เจ็บ บรรเทาอาการของโรคไข้หวัดจากหนักให้ทุเลาลง


เอ็มเมดกระชายพลัส เหมาะกับใคร? ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://mmed.com/เอ็มเมดกระชายพลัส/